Kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt tiêu chuẩn QT

Go down

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt tiêu chuẩn QT

Post  Admin on Tue Nov 16, 2010 8:07 pmCông ty Cổ Phần Anpha-AG là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh và các dịch vụ đi kèm phục vụ cho doanh nghiệp chế biến hải sản. Trong bối cảnh xuất khẩu thủy sản phát triển nhanh thì hệ thống kho lạnh của công ty cũng được đầu tư lớn.

Chất lượng các sản phẩm thủy sản xuất khẩu, ngoài các yếu tố về giống, chăm sóc, chế biến còn phụ thuộc vào chất lượng của kho lạnh bảo quản.

Hệ thống kho lạnh đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn, đồng thời nó phải nằm ở những vị trí thuận lợi để tập kết hàng hóa và đưa xuống tàu, Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư vào kho lạnh - kho lanh một cách có chiều sâu. Hiện có không ít kho lạnh với thiết bị và cách quản lý cũ, chất lượng sản phẩm được bảo quản không tốt, nhiệt độ trồi trụt làm ảnh hưởng đến sản phẩm của chính các doanh nghiệp .

Một vài năm gần đây, hệ thống kho lạnh - kho lanh của các doanh nghiệp được đầu tư rất lớn. Có những nhà máy công suất 20.000 đến 40.000 tấn, công nghệ hiện đại của nước ngoài. Các kho sau ra đời đều lớn hơn kho trước về công nghệ, công suất. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đã biết nhìn xa trông rộng, sản phẩm vì thế được bảo quản tốt nhất. Hầu hết các kho lạnh nằm ở các thành phố lớn, các bến cảng thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa.

Nhiều kho lạnh - kho lanh hoạt động góp phần nâng tầm dịch vụ trong việc bảo quản, vận chuyển, đồng thời cũng giúp làm giảm giá cho thuê kho lạnh, là điều kiện tốt cho sản xuất thủy sản. Đối với công ty Anpha - AG, hiện chúng tôi đã đầu tư hơn 300 tỷ đồng vào việc xây dựng kho lạnh công suất 40.000 tấn, dự kiến giai đoạn 1 đưa vào hoạt động 20.000 tấn với công nghệ hiện đại. Đặc biệt trong lĩnh vực thủy hải sản, hàng đông lạnh được Anpha – AG chú trọng phục vụ.

Mặc dù mới hoạt động nhưng đến nay, hệ thống kho lạnh của chúng tôi đã đạt 50% công suất. Việc ra đời của hệ thống kho lạnh từng bước nâng cao dịch vụ thủy sản và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm bạn nhé
dich vu ke toan, bmw x1, sua chua iphone,cua di, kho lanh, cua so, simsodep, sim so dep gia re, laptop cu gia re, yeu sinh ly,

Admin
Admin

Posts : 41
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.twilight-mania.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum